LĨNH VỰC KINH DOANH

 GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT THUỐC:

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng sản xuất thuốc là đơn vị được Học Viện Quân Y giao nhiệm vụ nghiên cứu, sản xuất ứng dụng các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm này là kết của nghiên cứu của các Giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học của Học Viện, đây là những công trình khoa học có giá trị cao đã được kiểm chứng trên lâm sàng trong nhiều năm qua.

Những năm gần đây Trung tâm được đầu tư dây truyền trang thiết bị nghiên cứu, sản xuất hiện đại và đồng bộ nhằm mục đích nghiên cứu ứng dụng sản xuất quy mô công nghiệp các sản phẩm nghiên cứu góp phẩn đưa sản phẩm có chất lượng phục vụ rộng rãi chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân.

Trung Tâm Phân Phối Dược Phẩm Học Viện Quân Y – Chuyên phân phối & bán lẻ các sản phẩm sản xuất bởi HVQY qua trang điện tử. Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu các sản phẩm của Học Viện Quân Y tới quý khách hàng. Với phương châm luôn luôn trân trọng và lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách, Chúng tôi hy vọng sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Quy khách có nhu cầu mua hàng trực tiếp (Giờ hành chính) liên hệ tại địa chỉ: 104 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Trân trọng cảm ơn!