1. Đơn vị sản xuất cung ứng sản phẩm chính:

Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng sản xuất thuốc Học Viện Quân Y là đơn vị được giao nhiệm vụ nghiên cứu, sản xuất ứng dụng các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Các sản phẩm này là kết của nghiên cứu của các Giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học của Học Viện Quân Y, đây là những công trình khoa học có giá trị cao đã được kiểm chứng trên lâm sàng trong nhiều năm qua.

Những năm gần đây Trung tâm được đầu tư dây truyền trang thiết bị nghiên cứu, sản xuất hiện đại và đồng bộ nhằm mục đích nghiên cứu ứng dụng sản xuất quy mô công nghiệp các sản phẩm nghiên cứu góp phẩn đưa sản phẩm có chất lượng phục vụ rộng rãi chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân.

2. Các đơn vị khác:

Ngoài các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Học Viện Quân Y, chúng tôi còn hợp tác phần phối các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại các cơ sở thuộc quân đội như Bệnh Viện Quân Y 354, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Quân Đội,…

3. Y dược quân đội:

Trang Tin Y Dược Quân Đội – Là đơn vị sưu tầm các bài thuốc theo dân gian, các phương pháp chăm sóc sức khoẻ theo dân gian, cách chăm sóc các loại cây dược liệu theo dân gian.

Chúng tôi – tự hào là một trong các nhà phân phối sản phẩm thảo dược, dược phẩm quân đội uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm luôn luôn trân trọng và lắng nghe ý kiến đóng góp của Quý khách, Chúng tôi hy vọng sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

———————————————————————————-

Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:

Số 104 – Đường Phùng Hưng- Phường Phúc La- Quận Hà Đông – Thành phố Hà Nội

Số Hotline: 024.39981699