Chính sách giao hàng tại Yduocquandoi.com, chính sách này là một phần của quy chế hoạt động thương mại điện tử đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan và tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của chính phủ nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam ban hành.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN, VẬN CHUYỂN

Yduocquandoi.com thực hiện giao hàng đến tận tay khách hàng. Sau khi nhận đơn hàng từ người mua và đã xác thực thông tin mua hàng qua điện thoại, Yduocquandoi.com sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

PHẠM VI ÁP DỤNG

Yduocquandoi.com thực hiện giao hàng trên 63 tỉnh thành trong cả nước thông qua hệ thống đại lý phân phối, các chi nhánh, đại lý và các đối tác vận chuyển của Yduocquandoi.com khắp cả nước như:

– EMS – Chuyển phát nhanh Bưu Điện

– Viettel Post – Bưu Chính Viettel

– GHTK – Giao Hàng Tiết Kiệm

– GHN – Giao Hàng Nhanh

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Khách hàng sẽ nhận được hàng chậm nhất là ba (03) ngày làm việc sau khi hoàn tất đơn hàng của mình. Thời gian lưu trữ và giao hàng nhanh hay chậm tùy theo đơn vị chuyển phát tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp khi đặt hàng và điều kiện nhận hàng của khách hàng.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

Yduocquandoi.com sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, hoặc hàng hóa không đúng với mẫu hàng hóa trên website Yduocquandoi.com, hàng hóa có dấu hiệu bị xâm phạm, không được niêm phong mẫu hàng hóa theo quy cách đóng gói của Yduocquandoi.com và mã vận đơn của đơn vị vận chuyển là đối tác của Yduocquandoi.com, thì khách hàng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo Email hoặc số điện thoại của chúng tôi.

Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có bất cứ thắc mắc gì về hàng hóa. Yduocquandoi.com không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

Yduocquandoi.com vận chuyển hàng hóa qua các đối tác vận chuyển như đã nêu ở mục Phạm Vi Áp Dụng. Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì Yduocquandoi.com chỉ có trách nhiệm giao hàng đến địa điểm do khách hàng chỉ định và không chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát, sai hàng hóa hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

PHÍ GIAO HÀNG

Yduocquandoi.com giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 400.000đ trên toàn quốc. Khách hàng đặt đơn hàng có giá trị thấp hơn sẽ mất phí tùy khu vực cụ thể.